Những bài tập cơ bản với máy tập tạ đa năng

Tập thể hình với máy tập thể hình đa năng là bài tập thể hình cơ bản, bạn có thể luyện tập theo một số bài tập sau. Nhũng bài tập gồm những động tác rất đơn thuần dễ dàng tập luyện.
Trước khi tập luyện với ghế tập  đa năng bạn buộc phải khởi động thật kỹ ,hạn chế những chấn thương không đáng có

Dụng cụ tập luyện: Bạn có thể chọn ghế tập tạ đa năng xuki,  các loại ghế tập tạ đa năng có ghế vớt  và đòn tạ, tạ bánh. Tùy theo những chức năng và mục tiêu tập luyện của bạn tập như nào cho phù hợp.

Bài tập được thực hiện như sau:
Kết quả hình ảnh cho tap the hinh voi giàn tạ đa năng
1: Ngồi lên ghế tập, nằm thẳng (bạn có thể điều chỉnh ghế nghiêng lên cao 1 chút cũng được). Tiếp đó tay bạn nắm lấy đòn tạ với 2 tay rộng bằng vai. Khi tay nắm đòn tạ bạn nên để lòng bàn tay ngửa lên trên (ngón cái hướng về chân và 4 ngón còn lại hướng về phía đầu).

2: Tay nâng tạ lên khỏi giá đỡ giữ nó bằng hai tay của bạn. Giữ thăng bằng đòn tạ, để chuẩn bị cho các bước tiếp theo. Lần đầu tập tay bạn có thể chưa quen ,thăng bằng không được và sợ không giữ được đòn tạ, bởi vậy bạn hãy chọn bánh tạ có trọng lượng nhỏ để tập làm quen với cách tập mới lúc ban đầu.Sau khi quen rồi hãy tăng trọng lượng tạ lên sau.

bai-tap-tap-hinh-co-ban-voi-gian-ta-da-nang-1

3.Khi đẩy tạ lên hết tầm tay bạn thở mạnh ra và khi hạ tạ thì bạn hít vào từ từ và hạ thấp thanh vào giữa ngực bạn, đến khi chạm ngực thì tạm dừng khoảng 3 – 5 giây .Sau đó lại tiếp tục tập đến khi đủ 12 lần thì bạn nghỉ khoảng 30-60 giây sau đó lại tập tiếp

bai-tap-tap-hinh-co-ban-voi-gian-ta-da-nang-2

4. Khi vào hiệp tập tiếp với giàn tạ đa năng bạn cũng sẽ tiến hành tập như:

Bạn tiếp tục lặp lại bài tập đến khi bạn thấy mệt và đổ mồ hôi. Khi mới bắt đầu tập bạn có thể tập ít ,bạn tập theo mức tạ mà với sức khỏe của bạn .

Bài tập này thường được lựa chọn cho các ai mới bắt đầu tập luyện cơ ngực, vai với ghế tập tạ  giá rẻ. Sau đó từ từ bạn có thể tập luyện toàn thân,tập các bài tập khó hơn, khi đó cơ thể của bạn sẽ quen với những bài tập đòi hỏi sức bền hơn, khi đó bạn cũng nên giàn tạ đa năng cao cấp có nhiều chức năng và hỗ trợ tập rất nhiều hơn.

bây giờ, Đại Việt Sport sản xuất toàn bộ hầu hết những dụng cụ tập thể hình ,đáp ứng đầy đủ mọi những phòng tập thể hình và những quý khách có như cầu mua máy tập thể hình tại nhà.

Bạn có thể tham khảo những dụng cụ,máy tập tạ đa năng tại đây:https://gianta.info.

 

Tag:giàn tập tạ,ghế tập tạ giá rẻ,gian ta.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*