Bài tập giúp đốt cháy 6 lần calo so với chạy bộ thông thường

Lợi ích của bài tập chạy bộ ngược
Lợi ích của bài tập chạy bộ ngược

Chạy bộ theo phương pháp truyền thống vẫn là những bài tập mà mọi người vẫn hay áp dụng nhất hiện nay hoặc tân tiến hơn, mọi người đã biết mua máy chạy bộ điện tại nhà để dùng tránh được sự tác động của môi trường và đặc biệt là đem lại hiệu quả cực kỳ cao.

Tuy nhiên, với bài tập dưới đây chúng tôi chia sẻ, giúp cho bạn đốt cháy nhiều năng lượng hơn, rất hiệu quả, giúp làm giảm nguy cơ thương tích ở lưng, chân và giúp bạn có được cơ thể hoàn hảo và cân bằng hơn.

Chúng tôi – http://may-chay-bo.com/ xin giới thiệu bài tập chạy ngược là một bài tập tim mạch hoàn chỉnh, nó không chỉ đốt cháy rất nhiều calo mà còn trở thành một bài tập đầy đủ khi bạn tập thể dục trong nhiều nhóm cơ.

Lợi ích của bài tập chạy bộ ngược:

  • Săn chắc các cơ vùng chân

Chạy ngược tăng cường cơ bắp của bạn mà không gây ra rất nhiều áp lực lên đầu gối, bạn sẽ không cảm thấy quá mệt hay lao người về phía trước. Nó cũng giúp bạn phát triển các cơ đối diện với nhóm cơ đang chạy của bạn.

Lợi ích của bài tập chạy bộ ngược
Lợi ích của bài tập chạy bộ ngược
  • Ngăn ngừa thương tích và phục hồi đầu gối

Bạn đang bị chấn thương hay gặp vấn đề về đầu gối thì đây quả thật là một bài tập vô cùng hiệu quả cho các vùng chức năng đó. Khi bạn chạy về phía trước, bạn liên tục lặp lại hành động như vậy, có thể dẫn đến sự mất cân bằng nguy hiểm và các vấn đề về đầu gối kinh niên. Chạy ngược lại làm giảm tác động tích cực lên đầu gối và cải thiện sự cân bằng giữa các nhóm cơ bắp. Nó không chỉ có thể làm tăng hiệu suất của bạn mà còn làm giảm nguy cơ thương tích.

Ngăn ngừa thương tích và phục hồi đầu gối
Ngăn ngừa thương tích và phục hồi đầu gối
  • Phát triển thị lực ngoại vi và cân bằng

Chạy ngược trở lại giúp tăng thị lực ngoại vi và cân bằng, vì bạn không thể nhìn thấy những gì đang ở phía trước của bạn, và phát triển các giác quan khác như nghe.

Phát triển thị lực ngoại vi và cân bằng
Phát triển thị lực ngoại vi và cân bằng
  • Tốt cho não của bạn

Thay đổi thói quen tập thể dục của bạn và di chuyển cơ bắp theo những hướng ngược lại làm cho não suy nghĩ và phản ứng khác nhau. Nếu bình thường não của chúng ta chỉ giải quyết những vấn đề xuôi thì bây giờ nó đã có thể giải quyết vấn đề theo nhiều hướng đa dạng khác nhau, chẳng hạn người lật lại để giải quyết vấn đề. Một bài tập mạng tới hiệu quả quá đa dạng.

Tốt cho não của bạn
Tốt cho não của bạn
  • Cải thiện tư thế của bạn

Khi bạn chạy ngược, bạn luôn giữ thẳng lưng khi di chuyển. Chạy ngược lại cũng giúp giảm bớt đau lưng dưới do tư thế không bị nghiêng trong khi chạy về phía trước.

Cải thiện tư thế của bạn
Cải thiện tư thế của bạn

Nếu như bạn đang chạy theo phương pháp cũ – phương pháp chạy xuôi hay là chạy về phía trước, nếu bạn muốn thử phương pháp này hãy sử dụng bài tập này một cách từ từ, trong vài ngày đầu bạn nên chạy với tần suất ít, khi quen dần chúng ta tăng tốc độ lẫn số lần của bài tập. Tuy nhiên, hiện nay máy chạy bộ ở Yên Bái cũng đã mang lại hiệu quả thực sự tối ưu, và bài tập chạy ngược này bổ sung cho những bài tập mà chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện trên máy chạy ở nhà.

Nếu bạn đang tìm các địa điểm mua máy chạy để sử dụng thêm cho gia đình của mình thì bạn có thể gọi điện trực tiếp theo số 1900.6753, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trực tiếp với các sản phẩm tốt cũng như giá cả rẻ, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt của sản phẩm.

Hiện nay chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc cùng với các chế độ bảo hành tuyệt vời chắc chắn sẽ làm hài lòng cho bạn. Hiện nay hãng thể thao Đại Việt Sport là nhà cung cấp các loại máy chạy bộ chính hãng cũng như uy tín Số 1 tại Việt Nam.

Xem thêm video sau để biết thêm chi tiết nhé:

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*