Máy chạy bộ điện món quà đáng nhớ của cha

http://thehinhduongpho.com/wp-content/uploads/2017/05/nhung-dieu-can-luu-y-khi-tap-may-chay-bo-t-1448878764106.png

Máy chạy bộ điện món quà đáng nhớ của cha

“Ba ơi, ba tỉnh giấc lại đi ba ơi, ba ơi….”

Cuối cùng thì ba cũng ra đi, sau bao ngày tháng chống chọi với căn bệnh ung thư. Tôi trở về nhà sau đám tang. Quả thực , dù đã chuẩn bị ý thức trong khoảng trước nhưng tôi vẫn không biết những tháng ngày sau này, khi không có ba, tôi sẽ sống như thế nào.

Máy chạy bộ điện MHT-4000AFS

ngẫu nhiên , có tiếng gõ cửa.

“ Chào chị, tôi là nhân viên giao hàng cho doanh nghiệp thể thao Đại Việt, chị có 1 gói hàng là một máy chạy bộ, xin chị nhận giúp”.

“ Xin lỗi, có nhầm lẫn gì ở đây ko ?” Vô cùng kinh ngạc , tôi  có đặt may chay bo dien khiến cho gì đâu.

“ Người đặt hàng là một bác lớn tuổi của chị, ông còn nhờ chúng tôi gửi cho chị 1 lá thư”.

Là ba.

“ Con gái yêu của ba. lúc con nhận được lá thư cùng món quà này, có lẽ , ba đang ở cùng mẹ con nơi thiên đàng rồi. Đừng buồn nhé con gái, ko có ba gắng sống phải chăng .

từ ngày mẹ mất, ba luôn cố gắng khiến mọi việc có thể để bù đắp cho con. Vừa làm mẹ vừa khiến ba, rồi khiến bạn của con. Con biết ko , khi con ngủ, ngắm nhìn con gái mà ba chỉ muốn ứa nước mắt. Thương con còn nhỏ đã mất mẹ. Con biết không , lúc đấy con còn quá nhỏ, nửa đêm luôn khóc đòi mẹ, ba phải vất vả lắm mới dỗ được con ngủ. thời kì đầu, ba luôn đi khiến muộn vì sáng dậy phải chuẩn bị mọi thứ cho con, phải đưa con đi học, dù cực nhưng ba chưa bao giờ phiền vì điều đấy . Sau đó , nghe mấy mẹ bỉm sữa mách nước , con trẻ mà di chuyển rộng rãi vào buổi chiều, khi tối sẽ dễ ngủ.

Máy chạy bộ điện OMA-2003CA

Vậy là  vào mỗi buổi chiều, ba đưa con ra sức viên sắp nhà, hai ba con cộng nhau chạy bộ. Gọi là cộng nhau chạy bộ chứ lúc đó con lon ta ton ton , tinh nghịch là chính. Quả nhiên, tối nào cũng ngủ rõ ngoan. Sau này, dù con đã lớn , nhưng như một thói quen , chiều nào hai ba con cũng cộng nhau chạy bộ. Rồi con to hơn, có bạn trai, con ít cộng ba chạy bộ hơn, con dành thời kì cho những mối quan hệ khác. Rồi ba đi bước nữa , thói quen cũ cũng không còn. lúc biết mình bị ung thư, không còn sống được bao lâu, ba đã quyết định đặt trước cái may chay bo dien này ở Đại Việt Sport. khi ba ra đi, nhân viên của họ sẽ mang đến cho con. Ba hy vọng ,  khi có mẫu máy chạy bộ điện này ở bên, con sẽ ko còn buồn nữa. Nó sẽ cùng con đoàn luyện sức khỏe, thay ba coi ngó con nhé con gái.

Yêu con!”

Cầm lá thư tôi ko cầm được nước mắt. Ba đúng là ba của tôi. Vẫn luôn như thế, tỷ mỉ , và luôn lo cho tôi, ngay cả lúc ba đã ko còn. Bà à, nhất định , con sẽ sống rẻ . Cám ơn vì ba là ba của con.

ví như bạn để ý đến những sản phẩm máy chạy bộ điện có thể truy cập vào website : https://www.thethaodaiviet.vn/may-tap-chay-bo-dien.html

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*