So sánh ghế nằm massage và ghế ngồi

Ngày đăng 26/12/2019 15:33

Xã hội ngày càng phát triển, điều kiện kinh tế của con người cũng ngày càng tăng cao và được cải thiện rõ rệt. Con người ngày càng chú ý đến việc chăm sóc bản thân mình hơn. Thay vì phải đến các trung tâm massage, bấm huyệt đắt đỏ và mất nhiều thời gian thì đa số mọi người hiện nay đều đang có xu hướng mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe để cả nhà đều có thể sử dụng. 

so-sanh-ghe-nam-massage-va-ghe-ngoi

So sánh ghế nằm massage và ghế ngồi

Trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay đó chính là ghế nằm massage và ghế ngồi. Hãy cùng so sánh về hai sản phẩm này có gì giống và khác nhau.

Để có thể so sánh được hai sản phẩm ghế nằm massage và ghế ngồi chúng ta cùng đi tìm hiểu những điểm giống nhau khác nhau, ưu điểm cũng như hạn chế cơ bản nhất của cả hai sản phẩm này. 

so-sanh-ghe-nam-massage-va-ghe-ngoi-1

Về sự giống nhau thì hai sản phẩm này đều là sản phẩm ghế massage chuyên nghiệp đều có chung các chức năng như massage bấm huyệt, xoa bóp, thư giãn, đều có hệ điều hành được lập trình sẵn và đều hướng đến mục đích chăm sóc sức khỏe cho con người. 

Về sự khác nhau: Điểm khác nhau cơ bản nhất xuất phát ngay từ tên gọi của cả hai sản phẩm này ghế nằm massage hay còn được biết đến với cái tên gọi khác đó chính là ghế massage toàn thân, khi sử dụng chiếc ghế này bạn có thể được massage toàn bộ các bộ phận.

so-sanh-ghe-nam-massage-va-ghe-ngoi-2

 Trong khi đó ghế massage ngồi lại chỉ tập chung massage vào một vài vị trí như vai gáy, đốt sống lưng khó có thể có tác dụng đều lên tất cả các bộ phận trên cơ thể.

Về ưu điểm: Ghế massage nằm có ưu điểm chính như có thể massage toàn thân, lực tác dụng massage đều chắc chắn, thiết kế sang trọng. tính cá nhân cao.

so-sanh-ghe-nam-massage-va-ghe-ngoi-3

Trong khi đó ghế massage ngồi lại có ưu điểm trái ngược hoàn toàn như có thiết kế nhỏ gọn có thể di chuyển mọi nơi, từ văn phòng công ty nhà ở hay ngồi trên xe ô tô. Giá của ghế massage ngồi cũng rẻ hơn hẳn so với các sản phẩm ghế massage nằm.

Về nhược điểm: ghế massage ngoài không có lực tác động mạnh và đều khắp bộ phận như ghế massage nằm, thiết kế kém sang trọng hơn ghế massage nằm.

so-sanh-ghe-nam-massage-va-ghe-ngoi-4

Nhược điểm của ghế massage nằm đó chính là giá thành cao đôi khi cả trăm triệu đồng bạn mới có thể sở hữu được một chiếc ghế. Do thiết kế cồng kềnh nên khó khăn trong việc di chuyển và thường được sử dụng cố định trong nhà ở ít được đêm đi di chuyển, không có tính di động cao.

Nếu phải đưa ra quyết định lựa chọn một trong hai sản phẩm này để sử dụng bạn nên căn cứ vào điều kiện kinh tế, mục đích sử dụng để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn khi chọn lựa nên mua sản phẩm nà hơn.

so-sanh-ghe-nam-massage-va-ghe-ngoi-5

Dù là ghế nằm massage  hay ghế ngồi thì chúng đều có ưu điểm nhược điểm riêng. Nếu bạn có điều kiện kinh tế, yêu thích sự bền bỉ, sang trọng thì bạn nên lựa chọn các sản phẩm ghế massage nằm. Còn nếu điều kiện kinh tế có hạn và bạn thường xuyên di chuyển nhiều thì ghế massage ngồi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hơn với bạn.

Hy vọng với thông tin hữu ích trên đã giúp bạn phần nào hiểu hơn về hai sản phẩm này và sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn để chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất.


 

Tags : chớ bỏ qua chiếc ghế massage không trọng lực, ghế massage liều thuốc chữa trầm cảm qua ghế massage.