Cách giảm mỡ bụng dưới cho nữ nhanh nhất trong 1 tuần

Ngày đăng 23/04/2020 11:34

Đối với chị em phụ nữ, việc làm sao để có thể tiêu diệt hết mỡ trên cơ thể,đặc biệt là mỡ vùng bụng là một điều trăn trở của bất cứ ai. 

cach-giam-mo-bung-duoi-cho-nu-nhanh-nhat-trong-1-tuan

Cách giảm mỡ bụng dưới cho nữ nhanh nhất trong 1 tuần

Hiểu được nỗi lo lắng này của chị em, chúng tôi sẽ hướng dẫn các phương pháp tập luyện hiệu quả tại nhà chỉ từ 30 phút mỗi ngày để có thân hình mơ ước.

Ở bài tập đầu tiên, chúng ta sẽ thực hiện động tác gập bụng giúp đốt cháy mỡ ở bụng dưới. Đầu tiên, chúng ta nằm ngửa lên sàn, hai tay đặt nhẹ lên vùng sau đầu và hai chân để 90 độ. 

cach-giam-mo-bung-duoi-cho-nu-nhanh-nhat-trong-1-tuan-1

Ta dùng sức từ phần bụng, nâng cơ thể từ từ lên khỏi mặt đất đồng thời siết chặt cơ bụng, giữ nguyên tư thế khoảng 2 giây rồi thả người chậm rãi về vị trí ban đầu. Ta lập lại động tác từ 10 đến 15 lần tùy tình trạng cơ thể.

Động tác tiếp theo, ta thực hiện động tác gập bụng gần giống động tác bên trên nhưng để hai chân duỗi thẳng. Ở động tác này, ta nằm ngửa thẳng người trên mặt sàn, hai tay để nhẹ sau đầu hoặc tựa hai bên tai. 

cach-giam-mo-bung-duoi-cho-nu-nhanh-nhat-trong-1-tuan-2

Siết chặt cơ bụng rồi nâng người lên khỏi mặt đất, haichân vẫn giữ sát trên mặt đất không dịch chuyển. Từ từ đưa cơ thể tiến sát đến hai chân sau đó quay về tư thế nằm thẳng như lúc đầu. Động tác này cũng thao tác từ 10-15 lần tùy cảm nhận cơ thể.

Đến động tác nâng-hạ chân, ta vào tư thế chuẩn bị như động tác gập bụng duỗi chân, hai tay để xuôi theo thân mình và áp sát vào người. Thít chặt cơ bụng rồi nâng hai chân lên đến khi hai chân tạo thành góc 60 độ với mặt sàn thì từ từ hạ chân về vị trí ban đầu. Chú ý trong suốt quá trình thực hiện động tác, lưng phải đực ép sát xuống sàn. Thực hiện động tác 10 lần.

cach-giam-mo-bung-duoi-cho-nu-nhanh-nhat-trong-1-tuan-3

Tiếp tục, thay vì nâng và hạ cả hai chân, ở bước này ta sẽ thao tác với từng chân một. Bắt đầu ở tư thế chuẩn bị như bước nâng-hạ chân, thít chặt cơ bụng và nâng chân phải lên trước đến khi chân vuông góc với mặt sàn. Từ từ hạ chân phải xuống, trong khi đó đồng thời nâng chân trái lên. Ta thực hiện động tác này ở cả hai chân mỗi bên 15 lần.

Động tác co chân gập bụng: Tư thế chuẩn bị như tư thế nâng-hạ chân, từ từ gập đầu gối về phía bụng, lưu ý để đùi và bụng chân áp sát vào nhau. Siết chặt cơ bụng rồi nâng cả phần thân dưới lên sao cho vai và cổ không rời khỏi mặt đất. Hơi duỗi chân chân 1 góc 90 độ. Từ từ về vị trí ban đầu và lặp lại động tác 10 lần.

cach-giam-mo-bung-duoi-cho-nu-nhanh-nhat-trong-1-tuan-4

Động tác chéo chân: ta giữ nguyên tư thế chuẩn bị từ động tác trước, nâng hai chân đồng thời hơi dang rộng, sau đó bắt chéo chân trên không trung. Lần lượt để chân phải lên trên rồi đến chân trái lên trên. Lập lại động tác 10-15 lần mỗi bên.

Động tác cuối cùng là đạp xe:Tư thế chuẩn bị vẫn giữ nguyên, nâng chân phải lên khỏi mặt đất, gập chân lại sao cho chân tạo vuông góc với đùi giống như đang đạp xe đạp, trong khi đó chân trái duỗi thẳng. Tiếp theo, đổi thứ tự chân trái co vào tạo góc 90 độ với đùi, chân phải duổi ra. Lặp lại động tác đến khi cảm thấy mỏi thì dừng lại.

cach-giam-mo-bung-duoi-cho-nu-nhanh-nhat-trong-1-tuan-5

Để nhanh đạt được kết quả, chị em nên có chế độ ăn uống lành mạnh, uống nhiều nước và thực hiện bài tập đều đặn. Các bạn cũng nên kết hợp sử dụng giàn tạ đa năng, máy chạy bộ gi đình để có thể tập luyện toàn thân, phát huy tối đa hiệu quả.
 

Tags : Luyện tập để có cơ bụng 6 múiBài tập cơ bụng 6 múi cho nam.