Lựa chọn giày đá bóng Adidas chính hãng cho sân cỏ nhân tạo

Ngày đăng 12/03/2020 11:49

Các sân mini với lớp cỏ nhân tạo hiện nay đang dần trở thành quen thuộc với những người hâm mộ môn thể thao vua. Thể thao nói chung và bóng đá nói riêng đang dần trở thành một món ăn tinh thần cho tất cả mọi người. Để đáp ứng nhu cầu chơi đá bóng, các hãng giày đã không ngừng nghiên cứu, chế tạo ra những mẫu giày phù hợp, đáp ứng được nhu cầu bảo đảm an toàn và tạo thuận lợi trong khi sử dụng.

Adidas với nền tảng gần 100 năm nghiên cứu và phát triển, hiện nay đã trở thành một thương hiệu toàn cầu, thường trình làng những mẫu giày đá bóng độc đáo, chất lượng được nhiều người ưa chuộng.

Với các cầu thủ đá phủi trên sân cỏ nhân tạo thì yêu cầu không quá cao như các vận động viên chuyên nghiệp, nhưng việc sở hữu một đôi giày bóng đá Adidas chính hãng bảo đảm an toàn, thuận lợi trên mặt cỏ nhân tạo vẫn là một sự bảo đảm chắc chắn cho bạn.

Hiện nay có khá nhiều mẫu giày với các mức giá khác nhau. Chúng ta có thể bắt gặp những đôi giày với giá dao động từ 100-300k cho 1 đôi. Nhưng tiền nào của nấy, chúng không thể so sánh với những đôi giày chính hãng Adidas.

Chỉ với mức giá nhình hơn, từ 400-500k là chúng ta cũng có thể sở hữu được 1 đôi giày Adidas phổ thông.

Lựa chọn giày đá bóng Adidas chính hãng cho sân cỏ nhân tạo

Những mẫu giày đá bóng chính hãng này có đế cao su êm mềm vừa phải giúp chắc chân, bám sân và thuận lợi di chuyển. Thường loại giày cỏ nhân tạo sẽ có đinh giày TF hoặc AG giúp bám sân tốt không để trơn trượt.

Chúng ta có thể lựa chọn giày đá bóng cho nhiều lứa tuổi bởi Adidas hướng tới tất cả các lứa tuổi khách hàng. 

Với giày Adidas chính hãng, người chơi được hỗ trợ bám sân tốt hơn, an toàn hơn trong bứt tốc và tranh chấp bóng trên sân. Ngoài ra khả năng sút bóng cũng cải thiện tối đa bởi giày khá ôm chân. Bên cạnh đó, các mẫu giày Adidas dành cho sân cỏ được chế tạo rất nhẹ, giảm tối đa trọng lượng giúp di chuyển thuận lợi, cảm giác bóng chính xác hơn.

Và chắc chắn một điều rằng, với đôi giày chính hãng thì người chơi sẽ tự tin hơn rất nhiều, đảm bảo an toàn cũng như tăng khả năng thể hiện kỹ năng của bản thân.

Để chơi bóng đá trên sân cỏ nhân tạo, các bạn không nhất thiết phải đặt yêu cầu quá cao về độ nhẹ. Hãy tập trung vào các yếu tố an toàn, thoải mái, bền chắc, thiết kế thẩm mỹ đẹp mắt…

Chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm về các loại giày cổ cao để thỏa mãn đam mê của mình. Các dòng giày cổ cao thường giúp ôm chân và bảo đảm hạn chế chấn thương khi chơi trên sân cỏ nhân tạo.

Ngoài ra, nếu các bạn có thần tượng một cầu thủ nổi tiếng nào đó, hãy tìm hiểu các dòng giày phục vụ riêng cho cầu thủ đó để thỏa mãn sưu tầm, sử dụng để thể hiện chất chơi của bản thân. Ví dụ: Adidas có dòng giày Adidas Messi được phục vụ cầu thủ có 6 quả bóng vàng thế giới này.

Tuy nhiên các bạn khi tìm mua hãy chú ý một số vấn đề cụ thể như size giày, đinh giày, đế giày… song song với đó là hãy tìm hiểu thật kỹ các shop bán hàng uy tín để thực sự an tâm với chiếc giày chính hãng Adidas của mình.