Những phương pháp tập luyện giúp vòng 1 trở nên nẩy nở

Ngày đăng 23/03/2021 10:57

Với các chị em, việc sở hữu một vóc dáng thon thả với đường cong chữ S luôn là điều đáng mong ước. Tuy nhiên do cuộc sống bận rộn khiến chị em không còn thời gian chăm sóc cơ thể cùng với việc sinh đẻ luôn là những yếu tố khiến thân hình chúng ta nhanh chóng bị chảy xệ và tăng cân mất kiểm soát. Từ đó, nhiều người đã tìm đến các phương pháp giảm cân và tập luyện.

nhung-phuong-phap-tap-luyen-giup-vong-1-tro-nen-nay-no

Những phương pháp tập luyện giúp vòng 1 trở nên nẩy nở

Mục đích của việc giảm cân thường là để giảm mỡ trong cơ thể, giúp cơ thể săn chắc và gọn gàng hơn, tuy nhiên đối với chị em phụ nữ thì việc giảm mỡ cũng có thể làm giảm kích thước vòng một, từ đó làm mất đi đường cong cơ thể quyến rũ. Việc mỡ ngực bị giảm khiến nhiều chị em e ngại khi bắt đầu quá trình tập gym. Để cải thiện tình trạng này, ta có thể thực hiện các bài tập giúp cải thiện kích thước vòng 1 vô cùng hiệu quả và tiện lợi, ta có thể thực hiện bài tập này tại nhà mỗi ngày để giữ vòng 1 như ý mà vẫn có được cơ thể mảnh mai, thon thả.

nhung-phuong-phap-tap-luyen-giup-vong-1-tro-nen-nay-no-1

Thực hiện các bài tập ngực đúng cách có thể giúp nâng cơ vòng 2, từ đó vòng 1 sẽ to tròn và được nâng cao, đem lại vẻ đẹp khỏe khoắn, không bị chảy xệ. Bên cạnh việc tập luyện, ta có thể kết hợp với chế độ ăn uống với các thực phẩm giúp tăng vòng 1 hiệu quả như uống sữa đậu nành thường xuyên. Các bài tập này khá đơn giản nên chiji em có thể tranh thủ thực hiện khi giả lao, thư giãn hay massage lúc đi tắm.

nhung-phuong-phap-tap-luyen-giup-vong-1-tro-nen-nay-no-2

Đầu tiên, ta có thể thực hiện động tác chống đẩy hay còn gọi là Push up. Ở động tác này, ta có thể thực hiện ở các bậc thang, bàn ghế trong nhà, các bờ tường,.... Chống hai tay rộng hơn vai, lấy mũi chân làm trụ, tiếp đó ta thực hiện nâng và hạ người sao cho lực dồn vào 2 canh tay. Lưu ý nên giữ thẳng lưng, tránh ảnh hưởng đến xương cột sống. Thực hiện động tác liên tục trong 45 giây, mỗi lượt nghỉ 15 giây, thực hiện lặp lại 3 lượt là được.

nhung-phuong-phap-tap-luyen-giup-vong-1-tro-nen-nay-no-3

Tiếp theo là động tác mở đóng cánh tay. Ở động tác này, ta dang hai chân rộng bằng vai, phần trên cánh tay song song với mặt đất, phần khuỷu tay đến cánh tay hướng thẳng. Tiếp theo ta thực hiện đưa hai cánh tay sang ngang hết cỡ và gập về trước ngực. Động tác này cũng thực hiện theo 3 lượt, mỗi lượt 45 giây.

nhung-phuong-phap-tap-luyen-giup-vong-1-tro-nen-nay-no-4

Tiếp đến ta thực hiện động tác đẩy nửa mông dưới. Động tác này khá giống như các động tác ở bài thực hiện đầu tiên. Tuy nhiên điểm cần chú ý đó là khi ta hạ cơ thể xuống, thực hiện nhấn người 2 lần sau đó mới đưa cơ thể lên cao hẳn. Điều này giúp tạo áp lực lên cánh tay, mang lại hiệu quả tập luyện tốt hơn cho phần ngực. Thực hiện động tác theo 3 lượt 45 giây, mỗi lượt cách nhau 15 giây nghỉ.

nhung-phuong-phap-tap-luyen-giup-vong-1-tro-nen-nay-no-5

Tiếp theo ta thực hiện động tác dang hai cánh tay. Trong tư thế này, người tập đứng sao cho 2 chân dang rộng bằng vai, hạ trọng tâm thân trên song song với mặt đất. Ở tư thế này, ta đưa hai tay lên ngang vai say đó đưa tay về dưới bụng. Lưu ý khi thực hiện cần để căng tay thẳng, căng cơ vùng cánh tay. Lặp lại động tác với thời gian tương tự như các động tác trên.

 

Tags : máy tập chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục.