Trị mất ngủ dùng ghế massage toàn thân

Ngày đăng 19/06/2019 18:52

Mất ngủ là tình trạng có thể xảy ra với bất cứ ai, vào bất cứ thời điểm nào trong cuộc sống. Người gặp tình trạng này sẽ luôn cảm thấy khó ngủ, khó chìm vào giấc ngủ ngay mà luôn trằn trọc, thức xuyên sáng, ngủ không ngon giấc, bị tỉnh ngay trong đêm nhiều lần. 

Mất ngủ làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe của bạn, khiến bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, không có năng lượng để tiếp tục làm việc và hoạt động trong ngày, làm giảm sút năng suất công việc. Bạn sẽ luôn ngáp buồn ngủ khiến cơ thể không có sự tỉnh táo cần thiết, khó tập trung.

Mất ngủ thường có nhiều dạng, thời gian khác nhau và nguyên nhân cũng khác nhau:

- Mất ngủ tạm thời hay ngắn hạn: 

Kiểu mất ngủ này thường xuất hiện và tồn tại từ vài ngày đến vài tuần. Nguyên nhân chủ yếu thường do những yếu tố tác động ngay trước đó, gây xung đột và làm mất cân bằng tâm lý như mất việc, mất người thân, áp lực công việc,…

- Mất ngủ kéo dài: 

Mất ngủ thường kéo dài hơn 1 tháng kèm nhiều triệu chứng của các bệnh lý về tâm thần như rối loạn, stress kéo dài, quá lo lắng, ngủ quá nhiều. Nguyên nhân thường là do môi trường quá ồn ào, quá sáng, thời tiết thay đổi thất thường,…

Trị mất ngủ dùng ghế massage toàn thân

Khi bị mất ngủ, bạn nên áp dụng massage để làm cơ thể trở nên nhẹ nhõm hơn. Hiện nay, massage thường xuất hiện ở các spa, trung tâm trị liệu. Bạn sẽ được các chuyên viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao thực hiện các động tác massage hoàn toàn trực tiếp bằng tay, bàn tay, ngón tay,… 

Nhiều người không có thời gian để tới spa thì những sản phẩm có khả năng chăm sóc sức khỏe an toàn ngay tại nhà, như ghế massage sẽ là lựa chọn tuyệt vời, hiện đại mà nhiều tiện ích. Sử dụng ghế massage chính là cách đơn giản mà hiệu quả để cải thiện chất lượng giấc ngủ, giúp ngủ ngon và ngủ sâu hơn.

Trên ghế massage có hệ thống con lăn, túi khí và chế độ rung hoạt động liên tục, kết hợp thực hiện các động tác xoa, bóp, day ấn lên khắp các bộ phận trên cơ thể, giúp giảm nhanh những triệu chứng đau mỏi, cải thiện tâm trạng, loại bỏ stress và căng thẳng cực hiệu quả. 

Bạn chỉ cần ngồi vào ghế massage, tìm bảng điều khiển và ấn nút khởi động, chọn bài massage phù hợp cho mình rồi ngồi tận hưởng cảm giác được chăm sóc toàn thân. Trên ghế luôn được tích hợp sẵn những bài massage và kiểu massage thịnh hành, tự động. 

Bạn nên sử dụng ghế massage toàn thân loại có thể massage cho cả cơ thể vì các tính năng sẽ tác động lên mọi vùng, đem đến cho bạn những cảm giác thư thái, tuyệt vời nhất, giải quyết tình trạng mất ngủ nhanh chóng. Sử dụng ghế trong 15-20 phút, cách 40 phút trước giờ đi ngủ mỗi ngày sẽ có hiệu quả như ý.

Trên đây là thông tin về ghế massage trị chứng mất ngủ mà bạn nên tham khảo và áp dụng mỗi ngày.