Kích thước tiêu chuẩn của ghế massage cao cấp

Ngày đăng 04/06/2019 08:52

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng ghế massage  đa dạng về thương hiệu, phong phú về kiểu dáng mẫu mã đem lại nhiều hơn những sự lựa chọn cho người tiêu dùng, thỏa mãn tối đa nhu cầu của con người cả về công năng cũng như thẩm mĩ, đẳng cấp…

Kích thước tiêu chuẩn của ghế massage cao cấp

Năm 1950, ghế massage ra đời tại nước Nhật Bản với hình thức tương đối thô sơ và đơn giản. Trải qua hơn nửa thế kỷ phát triển, hoàn thiện, ghế massage hiện nay trở thành một sản phẩm công nghệ với nhiều tính năng hiện đại, giúp cho liệu pháp massage được tiến một bước dài thành tự động hóa và đang bắt đầu đi vào thông minh hóa.

Không chỉ được hiện đại hóa, thông minh hóa về tính năng, công nghệ, ghế massage cũng “lột xác” trở thành một sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, nâng tầm đẳng cấp người sử dụng bằng các mẫu thiết kế tinh tế và tiện ích hơn cùng với thiết kế nội thất cao cấp, chất liệu và màu sắc đa dạng đáp ứng rộng rãi nhu cầu của người tiêu dùng.

Không chỉ vậy, để có thể phục vụ cho nhiều đối tượng, hướng đến mục tiêu cung cấp một sản phẩm làm hài lòng được nhiều người, thì ghế massage hiện nay có những chuẩn mực khá thống nhất về kích thước.
Với những tính toán chi tiết về kích thước ghế, các nhà sản xuất muốn đem lại hiệu quả cao nhất có thể cho người dùng, bảo đảm chiếc ghế có thể phục vụ được nhiều đối tượng mà vẫn vận hành tốt, an toàn, tiết kiệm…

Kích thước chuẩn của ghế massage

Các đối tượng phục vụ của ghế massage hiện nay khá rộng rãi, đáp ứng được nhu cầu của hầu hết các lứa tuổi không phân biệt giới tính. Rất nhiều dòng máy có thể phục vụ hoàn hảo cho người già, trẻ nhỏ, người tàn tật chứ không chỉ riêng cho những người bình thường.

Giờ đây, người sử dụng ghế massage không còn lo lắng về việc kích thước không phù hợp dẫn đến việc xoa bóp, massage không chính xác bởi dù cá chỉ số cơ địa người dùng khác nhau nhưng với công nghệ body scan đều có thể khắc phục khó khăn này, đồng thời thiết kế nội thất ghế với sự điều chỉnh linh hoạt của con lăn, túi khí cũng giúp cho người dùng tận hưởng trạng thái thư giãn hoàn hảo.

Không bàn về các dòng ghế “thửa” được đặt riêng với những yêu cầu cá nhân hóa cao, thì nhìn chung, mỗi chiếc ghế massage đều có một kích thước khá thống nhất.

ghế massage toàn thân

Cụ thể như các số đo: (dài x rộng x cao) =(1205x770x840)mm được nhiều hãng sản xuất ghế áp dụng. Đây là số đo kích thước hợp lý có thể đáp ứng được khả năng phục vụ đa dạng của ghế massage đa năng. 

Về cân nặng, tùy dòng máy và các tính năng tích hợp kèm theo, dòng máy massage đa năng toàn thân thường có trọng lượng dao động trong khoảng 75-80kg. Với trọng lượng này, ghế massage bảo đảm được độ chắc chắn, vững chãi, giúp cho người sử dụng an tâm khi massage.

Cũng có niều dòng máy massage đơn năng như massage chân thì lại có kích thước thiết kế khác biệt. Cụ thể thông số: 1900x600x400mm là thông số thường gặp.

Với ghế massage lưng, chỉ số kích thước là: 102x26x57mm, trọng lượng khá nhẹ, khoảng 13kg.

Kích thước chuẩn của ghế massage

Trên thông số trên chủ yếu để các bạn tham khảo để tính toán vị trí đặt ghế massage toàn thân. Còn về sử dụng thì hiện cá ghế massage hiện đại đều có thể kéo dài phần chân để phù hợp với thể trạng người dùng.
Trên đây là một số chia sẻ về Kích thước chuẩn của ghế massage. Qua những chia sẻ trên, hi vọng các bạn có thêm nhiều thông tin hơn để thuận lợi hơn trong quá trình mua ghế cũng như dự kiến diện tích lắp đặt ghế, đảm bảo sự thuận tiện và hài hòa cho không gian sống của bản thân và gia đình. 

Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến Kích thước ghế massage, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.

 

Sản phẩm khác : bán máy chạy bộ gia đình, bán thiết bị tập công viên.