Tình yêu trở lại sau 10 năm sử dụng máy tập bụng

Hạnh phúc là khi chúng ta thức dậy vào mỗi buổi sáng, chẳng cần phải lo nghĩ gì cả. Lúc tỉnh giấc dậy, 1 người đã mang đồ ăn sáng trước mặt, đầy dịu dàng. Và hơn thế, đấy là người mà ta yêu. Tôi đã từng mơ ước những ngày tháng hạnh phúc như thế.

Tình yêu trở lại sau 10 năm sử dụng máy tập bụng

Kết quả hình ảnh cho tình yêu

Tôi và anh bên nhau cũng đã được 10 năm. Chúng tôi học chung lớp từ c2, tình yêu tuổi học sinh , chúng tôi cùng nhau lớn lên, cùng nhau đi đến 1 cái kết đẹp.

Anh vốn nổi tiếng từ khi còn học cấp 3 vì vẻ điển trai của mình. Anh được coi là hot boy  và được đa số nữ sinh đeo đuổi . Chúng tôi thành hôn khi vẫn đang đi học đại học.  Tôi nghỉ học, tự mở shop thời trang riêng. Cuộc sống gia đình cứ thế cuốn tôi đi. khi con được 1 tuổi thì anh đi du học.

một mình tôi đảm nhiệm hầu hết . Giờ nghĩ lại thấy thật khâm phục bản thân. Tôi đã tận tâm vì gia đình con cái , không chăm lo cho sự nghiệp, không làm đẹp, khi nào cũng đầu bù tóc rối, bỉm đội lên đầu, quần áo luộm thuộm , ra ngoài đường cũng mặc đồ ngủ… Quay đi quay lại tắm, cho ăn, bỉm sữa, xô chậu, thuốc men … vèo cái hết ngày. Sau ngày ở viện về lại lao vào làm việc, chẳng biết kiêng cữ là gì, không biết thương thân mình… Đi mua sắm lúc nào cũng cho các người yêu thương nhất trước, còn của mình là cuối cùng cũng là khi cạn tiền, mà có mua cũng chẳng mặc đi đâu…

Kết quả hình ảnh cho máy tập bụng đại viẹt

Đi ăn đi chơi đi du lịch là quá xa xỉ. Thế rồi đến lúc con đi học, đỡ nặng nhọc hơn thì muốn đẩy mạnh tăng trưởng sự nghiệp, lại lao vào làm việc, ngày thì làm đêm thì nghĩ khi nào cũng ước mình có 48 tiếng 1 ngày… đến lúc nhìn lại mình trong gương, ôi sao héo thế, chán thế, tiều tuỵ thế… lúc đầu cũng thấy vất vả quá sức nhưng dần dần rồi quen, cân bằng được. mặc dù mọi thứ ton tả , mỏi mệt , nhưng tôi vẫn cảm thấy hạnh phúc nhìn các con ngày một lớn lên, tôi cũng hiểu nỗi khổ của người làm mẹ, và hiểu mẹ mình đã vất và nuôi mình khôn lớn thế nào.

Chồng tôi dù đi học xa nhà, nhưng chúng tôi vẫn thường xuyên trò chuyện qua điện thoại. Anh kể tôi ăn uống đúng giờ, mệt thì nghỉ đừng tham khiến quá. Dịp kỉ niệm ngày cưới của chúng tôi, anh bay về Việt Nam. Chúng tôi đã có các ngày đoàn tụ rét mướt , anh còn dẫn tôi đến 1 shop thể thao, là Đại Việt Sport, tìm tặng tôi một chiếc máy tập cơ bụng. Tôi vẫn nhớ câu nói đó của anh “ em nên trông nom bản thân một chút , đừng sống vì người khác quá, cái máy tập cơ bụng này bên kia anh thấy đa dạng khách hàng lắm, rất thấp cho vóc dáng”. ko ngờ, câu nhắc đấy , món quà ấy , kỉ niệm ngày cưới đấy là lần chung cuộc của chúng tôi. Chồng tôi có người mới, và cô đó đã mang thai.

Kết quả hình ảnh cho máy tập bụng đại viẹt

Và sự thật còn khốc liệt hơn nữa là ngày mà anh về kỉ niệm ngày cưới cùng tôi hôm đấy , chỉ là muốn tặng tôi một món quà trước khi ly hôn.

Cuộc sống là tương tự . Cho dù bạn nỗ lực vun đắp cho gia đình bé nhỏ, nhưng nó sẽ chẳng thể chịu đựng giông bão ví như chỉ 1 mình bạn chống đỡ.
Kì lạ là tôi đã đối mặt với mọi chuyện vô cùng thản nhiên . Tôi  ko gào khóc điên cuồng, cũng không gặp anh hay người phụ nữ kia chửi bới. Tôi ưng ý thực tiễn . Và tôi vẫn giữ loại may tap co bung  anh tặng tôi hôm nào, nhớ luôn cả câu nói của anh. “ Em nên trông nom bản thân, đừng sống vì người khác quá”…

Nếu bạn muốn mua các sản phẩm của Đại Việt Sport như : may chay bo, giàn tập tạ, xà đơn treo tường, bàn bóng bàn có thể liên hệ qua HOTLINE : 1900 6753

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*